Máy đo đường huyết on call plus chính hãng tặng 10 kim và 50 que test

Giới thiệu sản phẩm Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen)

>> Máy đo đường huyết Oncall Plus – Mỹ là thương hiệu máy thử đường huyết bán chạy nhất tại Việt Nam với độ chính xác cao, cho kết quả nhanh trong 10 giây, bút lấy máu không đau.

>> Đặc điểm của Máy đo đường huyết Oncall Plus:Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến. Máy đo đường huyết Acon On-Call Plus Blood Glucose Meter có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.

>> Chức năng tự động cài mã cho que thử: Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

>> Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn: Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu, từ đó có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống hằng ngày.

>> Chức năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ của Acon On-Call Plus Blood Glucose Meter lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả đo trung bình cho 7,14 hoặc 30 ngày. Đồng thời, máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính, giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.

>> Thiết kế thân thiện: Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD lớn, giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng. >> Tiết kiệm năng lượng: máy sử dụng 1 pin mặt sau của máy đo đường huyết Oncall Plus.

>> Thông số kỹ thuật của Máy đo đường huyết hãng Acon:

– Công nghệ cảm ứng sinh học.

– Men que thử GOD, tự động cài mã que thử bằng chíp.

– Khoảng đo 1.1 – 33.3mmol/L (20 – 600mg/dL)

– Chỉ 1µL mẫu máu toàn phần từ đầu ngón tay, gan bàn tay và trên cánh tay.

– Bộ nhớ 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo. Phân biệt kết quả trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7, 14, 30 ngày.

– Màn hình LCD: 35 x 32.5mm

– Kích thước máy: 85 x 54 x 20.5mm

– Trọng lượng máy: 50g.- 1 pin nguồn CR 2032 (3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.

– Âm báo tự động, cho kết quả nhanh và chính xác trong 10 giây, cảnh báo nếu kết quả đo quá cao, quá thấp. Kết nối truyền dữ liệu với máy tính.

– Xuất xứ: hãng Acon Biotech USA (Mỹ) sản xuất. Thông tin sản phẩm Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen)

>> Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Máy đo đường huyết 1 x Pin nguồn CR 2032 (3.0V) 1 x Bút chích máu 10 x Kim chích máu 1 x Lọ dung dịch chứng 1 x Sổ theo dõi đường huyết 1 x Bao đựng máy 1 x HDSD Tiếng Anh; 1 x Hai hộp que thử ( gồm 50 test rời )

>> Đặc điểm chính: Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 8.5×5.4×2.05

>> Trọng lượng (KG) 0.3

>> Thời gian bảo hành Bảo hành trọn đời

Giá yêu thương chỉ 599k/máy.
Ship cod toàn quốc.
☎ Liên hệ/Zalo: 038 9971 018 hoặc 0989 869 926 để được tư vấn và giải đáp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*