Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy đo tim thai tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy đo tim thai tại nhà

Mình thấy nhiều mẹ trên diễn đàn kêu là: sợ mua về không biết cách sử dụng máy này như thế nào, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người nhé:

B1: Các mẹ bôi ít gel lên bụng( dạng gel dùng trong siêu âm ). Lấy tay đàn đều lớp gel đó lên phần bụng mà bạn xác định vị trí tim của bé nằm ở đó.

B2: Dùng đầu dò và rà quanh phần bụng. Nếu vị trí nào mà bắt được nhịp tim của bé đập thì màn hình máy chủ sẽ hiện con số lên, đồng thời sẽ được được rất rõ âm thanh đập bùm bụp của tim con yêu, còn không thì sẽ không hiện số.

B3: Nhìn vào con số hiển thị lên màn hình máy chủ thì các mẹ sẽ biết được tình trạng sức khỏe của con yêu là như thế nào. Các mẹ sẽ dựa trên kết quả siêu âm từ bác sĩ để đánh giá kết quả nghe tim thai tại nhà: nếu con số hiện lên gần đúng hoặc chênh lệch không đáng kể thì bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con, còn nếu chênh lệch nhau nhiều quá thì bạn nên vào ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Việc xác định vị trí tim thai cũng vô cùng đơn giản vì trong hộp đựng máy đo tim thai có 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng, trong đó đã ghi và mô phỏng rất rõ ràng vị trí tim thai theo từng tháng. Nhìn vào đó các mẹ sẽ biết được và rà đầu dò chính xác vị trí đó là nghe được nhịp tim của con.

Video thực tế mẹ bầu sử dụng máy nghe tim thai JPD 100E ở tuần thai thứ 17

Mọi thông tin khác về máy đo tim thai, các bạn có thể truy cập website: maynghetimthai.com để biết thêm chi tiết.

Chúc tất cả mọi người vui vẻ, và xin hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*