GIỚI THIỆU

Kính thưa quý vị, khi quý vị truy cập đến website này chúng tôi thấu hiểu và sẻ chia với quý vị về tình yêu thương, sự quan tâm mà quý vị dành cho con ngay từ khi còn đang trong bụng mẹ vì bản thân chúng tôi cũng là người cha người mẹ như quý vị vậy!

Còn gì tuyệt vời hơn khi đồng hành với con từng ngày, dõi theo và chăm sóc con lớn lên. Trong thâm tâm chúng tôi tin rằng cảm giác đó của những ông bố bà mẹ trên khắp thế giới này là giống nhau.

Xuất phát từ tình yêu đó, bằng tất cả sự nỗ lực quan tâm, công ty TNHH MEDTECH Việt Nam chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng ngàn ông bố, bà mẹ trên khắp Việt Nam cơ hội lắng nghe nhịp tim của con hàng ngày thông qua những chiếc Máy nghe tim thai cầm tay nhỏ bé.

Không phải lúc nào chúng ta cũng đến phòng khám hay bệnh viện để có thể lắng nghe tim của con, không phải lúc nào người bố cũng được nghe và cảm nhận từng nhịp đập kỳ diệu ấy trong bụng của mẹ. Băn khoăn đó giờ đã không còn nữa khi những chiếc Máy nghe tim thai từng ngày đồng hành cùng quý vị trong suốt thai kỳ.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ góp phần kết nối nhiều hơn giữa bé và bố mẹ, gia đình. Đó chính là niềm hạnh phúc không gì đong đếm được.

Một lần nữa xin Kính chúc tất cả quý vị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, gắn kết và yêu thương. Đó chính là thông điệp mà chúng tôi luôn muốn truyền tải trên toàn xã hội!