MÁY NGHE TIM THAI ĐỂ BÀN JPD-200C

Đối với một phòng khám sản khoa bất kỳ hoặc khoa sản trong bệnh thì Máy Nghe Tim Thai và Máy siêu âm là những trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc khám và chẩn đoán.

Do đặc thù số lượng bệnh nhân lớn, thời gian sử dụng dài, vị trí di chuyển nhiều nên Máy nghe tim thai sử dụng cho Phòng khám, Trung tâm y tế hay Bệnh viện sản khoa phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Máy Nghe Tim Thai JPD-200C – Loại Dùng Cho Phòng Khám Và Bệnh Viện

(1) Máy phải sạc PIN được – Chắc chắn đây là tiêu chí quan trọng nhất vì như các bạn đã biết, mức độ tiêu thụ điện năng của Máy nghe tim thai rất lớn do đó không thể sử dụng loại cầm tay hoặc loại PIN rời trong các phòng khám hoặc bệnh viện được vì như thế ta luôn phải thay PIN mới cho máy. Việc này vừa gây tốn kém vừa không thuận tiện, mất nhiều thời gian

(2) Máy phải xách tay và di chuyển được – Việc này liên quan đến sự cơ động trong công tác khám bệnh, có thể có nhiều bệnh nhân ở nhiều giường bệnh hoặc phòng bệnh khác nhau do đó đây là một trong những tiêu chí bắt buộc đối với máy nghe tim thai để bàn.

(3) Âm thanh máy to, rõ ràng, không lẫn tạp âm – Đặc thù của Phòng khám sản khoa hoặc bệnh viện là luôn đông người do đó có các loại âm thanh ồn ào khác nhau ảnh hưởng đến việc khám bệnh. Máy nghe tim thai sử dụng tại đây phải đảm bảo to, rõ ràng để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn

(4) PIN của máy bền, khỏe – Do được sạc liên tục do đó theo thời gian, PIN của máy nghe tim thai sẽ bị chai dần đi giống như PIN điện thoại. Máy nghe tim thai tốt sẽ có chất lượng PIN bền, khỏe, sạc nhanh vào điện nhưng đồng thời cũng khiến tuổi thọ máy cao hơn. Nếu có thêm chức năng cắm sạc trực tiếp và PIN dự phòng đồng thời là tốt nhất.

(5) Máy có chức năng lựa chọn đo tim thai đơn hoặc đo tim thai đôi – Điều này đảm bảo dễ dàng hơn cho bác sĩ trong các tình huống thăm khám khác nhau.

(6) Kết cấu máy bền khỏe, chắc chắn – Với lượng bệnh nhân lớn, nhiều người sử dụng nên không tránh khỏi có những tác động lên máy do đó Máy nghe tim thai cần phải chắc chắn, bền bỉ để ít xảy ra những hỏng hóc về mặt cơ học cũng như điện tử.

(7) Có thể lựa chọn được tần số đầu dò – Thông thường tần số đầu dò của máy là 2.2MHz, tuy nhiên có nhiều trường hợp bác sĩ muốn nghe nhịp tim thai nhi ở những thời điểm sớm hơn do vậy có thể lựa chọn loại đầu dò với tần số cao hơn như 3.0MHz hoặc 3.3MHz chẳng hạn.

(8) Độ nhạy của đầu dò – Đầu dò của máy nghe tim thai tốt phải là loại đầu dò chống nước và có độ nhạy cao, giúp cho quá trình dò nhịp tim diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

GIÁ NIÊM YẾT: 14.000.000 VNĐ/Máy đo thai đôi và 13.000.000 VNĐ/Máy đo thai đơn

(TỪ NGÀY 23/8/2021 ĐẾN NGÀY 30/9/2021)

GIÁ KHUYẾN MÃI: 9.800.000 VNĐ/Máy đo thai đôi và 9.100.000 VNĐ/Máy đo thai đơn

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA MÁY NGHE TIM THAI JPD-200C

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*